Ngày, tháng và mùa nào được tổ chức đám cưới nhiều nhất ở Úc

0
108

Chọn một ngày cưới là một trong những bước đầu tiên mà một cặp vợ chồng sẽ thực hiện trong hành trình lập kế hoạch đám cưới của họ. Bạn có thể lựa chọn dựa trên địa điểm yêu thích, thời gian nào trong năm bạn kết hôn, hoặc chỉ dựa trên những gì thuận tiện cho bạn.

Bất kể bạn chọn ngày nào, tháng nào, biết được ngày nào mọi người thường muốn kết hôn nhất có thể giúp hướng dẫn, gợi ý bạn.

ngày, tháng,mùa nào cưới nhiều nhất

Khi nói đến việc chọn ngày cưới, không có câu trả lời đúng hay sai trong cách bạn đưa ra quyết định của mình. Và trong khi chọn dựa trên sự tiện lợi là phương pháp phổ biến nhất cho 34% của tất cả các cặp vợ chồng, có rất nhiều yếu tố khác mà bạn có thể muốn xem xét. Ví dụ, 16% cặp đôi chọn ngày có ý nghĩa với họ, 11% chọn dựa trên sự sẵn có của địa điểm, 7% sách dựa trên sự tiện lợi cho gia đình và bạn bè của họ và 6% chọn ngày mà họ yêu thích, chẳng hạn như Đêm Giao Thừa hoặc ngày 20/02/2020.

Để giúp bạn chọn ngày cưới, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các mùa, tháng và ngày phổ biến nhất để kết hôn, để có hướng dẫn cuối cùng về cách chọn ngày và thời điểm bắt đầu lập kế hoạch.

Mùa nào mọi người kết hôn nhiều nhất ?

Một trong năm cặp vợ chồng chọn đám cưới của họ dựa trên thời gian của năm và mùa họ muốn kết hôn. Chúng ta không ngạc nhiên bởi điều này, như thời gian trong năm cho đám cưới của bạn cũng có thể gắn liền với những gì sảy ra trong cuộc sống . Ví dụ, bạn ít có khả năng muốn tổ chức một đám cưới ở bãi biển hoặc ngoài trời vào giữa mùa đông.

Chọn mùa cưới cũng có thể gắn liền với bối cảnh đám cưới của bạn cũng như tạo kiểu như hoa. Trừ khi bạn đang nhập khẩu từ nước ngoài, một số bông hoa nhất định sẽ chỉ có sẵn vào những thời điểm nhất định trong năm.

Không nên ngạc nhiên khi mùa xuân là mùa phổ biến nhất để kết hôn ở Úc. Không chỉ là một tháng ấm áp, mùa xuân cũng là một thời gian tuyệt vời trong năm để hầu hết hoa nở rộ, cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi nói đến các tùy chọn thời tiết và sắp xếp hoa.

Nhiều thứ hai là mùa thu, với 30% các cặp vợ chồng chọn để có một đám cưới mùa thu. Chúng ta yêu thích đám cưới mùa thu cho thời tiết ấm áp cũng như cơ hội chụp ảnh tuyệt đẹp chụp lá rơi và màu sắc mùa thu.

Mùa hè tiếp theo trong danh sách, đáng ngạc nhiên đánh bại mùa đông chỉ 5%.

Tháng phổ biến nhất là gì?

Mặc dù mùa xuân là mùa phổ biến nhất để kết hôn tổng thể, tháng ba thực sự là tháng phổ biến nhất để kết hôn ở Úc

Tháng ba không chỉ có lợi ích của thời tiết ấm hơn, nhưng thời tiết cũng có xu hướng ít khó lường. Đây cũng là nơi có ngày cuối tuần của Ngày Lao động cho nhiều tiểu bang, có thể là tiền thưởng bổ sung cho các cặp đôi không đi tuần trăng mật ngay lập tức nhưng muốn nghỉ ngơi một chút trước khi trở lại làm việc.

Hai tháng tiếp theo phổ biến nhất là tháng 10 và tháng 11, sau đó là tháng 9 và tháng 4.

Những tháng ít phổ biến nhất để kết hôn là những tháng mùa đông và tháng Giêng.

Ngày nào trong tuần phổ biến đám cưới nhất?

Bạn có biết rằng 50% của tất cả các đám cưới trong năm 2017 xảy ra chỉ trong 32 ngày trong năm? Và hơn thế nữa, là tất cả các ngày thứ Bảy!

Vì vậy, nó sẽ đến như không có gì ngạc nhiên khi một đám cưới thứ bảy vẫn là ngày cưới phổ biến nhất cho hơn 60% của tất cả các cặp vợ chồng.

Thứ sáu đám cưới là tiếp theo đi đến, mặc dù chúng tađã thấy họ đắn đo trong 12 tháng qua ủng hộ đám cưới vào chủ nhật. Chúng tai thấy rằng các ngày chủ nhật đang trở nên phổ biến hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here