Mẹo chọn trang phục cưới cho người mập

0
144

Dưới đây là một số mẹo để chọn trang phục cưới tốt nhất cho người mập và rất nhiều ảnh để mang lại cảm hứng cho bộ váy của bạn.

Hãy là cô dâu mà mọi người sẽ nhớ về vẻ đẹp của cô ấy.

áo cưới cho người mập
Lưu ý rằng phần trên của cơ thể ảnh hưởng tới hình ảnh của cô dâu nhiều nhất, trong khi ánh mắt người xem nhanh chóng lướt qua các khu vực như bụng và hông.

Đó là ước mơ của mỗi người phụ nữ để trông đẹp nhất vào ngày cưới của mình. Hầu hết phụ nữ dành nhiều tháng để tìm kiếm chiếc váy cưới hoàn hảo nhưng nếu bạn có một cơ thể “big-size” hoặc đang thừa cân, nhiệm vụ tìm kiếm các mẫu áo cưới phù hợp có thể dễ dàng trở thành một cơn ác mộng.

Bạn nhìn vào tạp chí cưới và trong các cửa hàng bán đồ cưới và tất cả những gì bạn thấy đều là những mẫu mỏng manh. Còn một số cô dâu “hình dáng thực” thì sao?

Mẹo để tìm một trang phục cưới phù hợp

Bắt đầu tìm kiếm chiếc áo cưới của bạn càng sớm càng tốt .
Càng có nhiều thời gian bạn càng ít căng thẳng.

Thay vì kiểm tra trên các tạp chí cưới, hãy kiểm tra trên các danh mục ảnh của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Họ có hình ảnh của cô dâu thực sự của tất cả các hình dạng với tất cả các loại váy để bạn có thể có một ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ phù hợp với hình dạng của bạn.

Đừng mua một bộ váy với hy vọng rằng bạn sẽ giảm cân.
Điều đó sẽ chỉ làm bạn căng thẳng và phá hỏng niềm vui chuẩn bị cho ngày cưới của bạn.

Hãy thử trang phục cưới của bạn với đồ lót mà bạn sẽ mặc vào ban ngày .
Một chiếc áo nịt (corset) được thực hiện có thể tạo sự khác biệt đáng kể cho hình dạng của bạn. Nếu bạn không thường mặc một cái corset, sau đó co lại eo của bạn 5cm là chấp nhận được, nhưng ép mình để làm cho eo của bạn nhỏ hơn 10cm có thể sẽ có vết bầm tím hoặc thậm chí ngất xỉu trong lễ cưới.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy thoải mái trong trang phục của mình.
Khi bạn thử nó, đừng đứng và nhìn vào gương, mà còn ngồi xuống để kiểm tra xem nó có thoải mái và không phồng lên một cách khó coi. Bạn có thể di chuyển đúng cách? Bạn có thể nhảy với trang phục của bạn? Nó trông đẹp từ phía sau?

Thử thứ gì khác.
Áo cưới không chính thức nhìn tuyệt vời trên phụ nữ. Họ là đơn giản hơn trong phong cách, vải và chi tiết hơn so với áo cưới truyền thống.

Đừng ngại phá vỡ các quy tắc màu sắc đám cưới.
Nếu bạn thích một cái nhìn truyền thống hơn, bạn luôn có thể thử sắc kem và ngà voi thay vì trắng.

Dưới đây là bộ sưu tập áo cưới được thiết kế dành cho người có kích thước tương đối lớn. Tham khảo để bổ sung cho phong cách của bạn.

Những mẫu áo cưới này tinh tế, sexy và giá cả phải chăng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here