Lựa chọn thay thế Áo cưới truyền thống và hợp Thời trang

0
104

Đối với một số người, việc đi tìm và thử  “Say Yes to the Dress” có thể là những thứ được viết từ những từ như mệt mỏi và khó hiểu. Điều gì sẽ xảy ra nếu các tùy chọn bạn thấy không dành cho bạn? Không cần phải nói, váy cưới không phải là một chiếc áo phù hợp với tất cả – đôi khi một cái gì đó độc đáo hơn một chiếc váy trắng truyền thống mới là phong cách mà bạn thấy hứng thú! Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thời trang, việc tìm kiếm của bạn không cần phải căng thẳng! Hãy xem các ý tưởng này để thay thế cho áo cưới truyền thống!

Thay thế màu cưới

máu trắng áo cưới

Một xu hướng có niên đại từ thời Victoria, những chiếc váy cưới màu trắng có nghĩa là truyền đạt sự trinh khiết và tinh khiết của cô dâu. Đám cưới được coi là một sự sắp xếp giữa gia đình/ dòng họ của cô dâu và chú rể, và bắt buộc người phụ nữ phải giữ nguyên tình trạng trinh nữ của mình để giữ lại giá trị của mình cho gia đình chú rể. Tình trạng này được thể hiện qua việc mặc một chiếc váy trắng, và một chiếc váy trắng đắt tiền cũng truyền đạt một hình ảnh cao cấp và mang lại vinh dự cho gia đình cô dâu. Vâng, như chúng ta đều biết, siêu lỗi thời.

Trong khi màu trắng là một lựa chọn hoàn hảo thời trang cho áo cưới của bạn, một số người có thể muốn thay đổi một chút! Nhiều cửa hàng đồ cưới phổ biến đang bắt đầu bán áo cưới bằng màu sắc như màu trắng – kem, hồng, đỏ và thực sự, bất kỳ màu nào bạn có thể tưởng tượng. Những màu sắc làm nổi bật cho cá tính, bùng nổ và phong cách. Một áo cưới màu thay thế cũng có thể được lựa chọn bởi vì màu sắc giữ một số ý nghĩa đặc biệt, hoặc có thể bạn chỉ nhìn tốt hơn trong màu xanh hay đỏ. Việc cân nhắc quan trọng nhất là đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái khi mặc.

Thêm hoạ tiết

Cũng là một cách tuyệt vời để phù hợp với chủ đề của đám cưới của bạn. Thêm họa tiết và lớp có thể cung cấp cho bạn thêm kích thước trang phục sẽ giúp bạn tỏa sáng vào ngày đặc biệt của bạn!

Trang phục cưới cổ điển

Tình yêu là vô tận. Nó đặc biệt và độc đáo. Tại sao không hiển thị nó với một chiếc váy cưới cổ điển? Những bộ váy này cho phép người mặc kênh thời đại khác của sự lựa chọn của họ, hoàn chỉnh với tất cả sự lãng mạn và vẻ đẹp cổ điển của những ngày qua. Phong cách của những chiếc áo này thường có ren, một đường viền cổ cao hơn, hoặc một chiếc váy bồng bềnh. Nếu bạn đang có một đám cưới theo chủ đề cổ điển hoặc thời đại, mặc trang phục, bộ đồ hoặc quần áo tương ứng với thời đại đó thực sự có thể kết hợp chủ đề với nhau!

Áo cưới ngắn

áo cưới ngắn

Váy cưới ngắn là tổng hợp tất cả vẻ đẹp và sự sang trọng của một chiếc váy cưới hiện đại. Những trang phục đặc biệt hoàn hảo cho đám cưới ngoài trời! Họ có khả năng tạo ra một sự rung cảm vô tư. Trang phục của bạn vẫn có thể kết hợp các yếu tố từ áo cưới truyền thống trong khi vẫn giữ được tính linh hoạt của một chiếc áo cưới mặc ngoài trời hay trên bãi biển.

Điều đó đang được nói, váy ngắn cũng có vị trí của nó ở tất cả các loại đám cưới, và phần tốt nhất là do sự đơn giản của thiết kế, nó có thể tái sử dụng cho một dịp khác! Váy ngắn cũng có ở một mức giá thấp hơn so với áo cưới truyền thống. Nếu bạn đang xem xét một ngân sách nghiêm ngặt cho buổi lễ của mình, một trong những điều này có thể là tốt nhất.

Lời kết

Để lại các quy tắc đằng sau và mặc một bộ đồ cưới phù hợp sở thích và phong cách. Cảm thấy thoải mái và xinh đẹp trong ngày cưới của bạn là phần quan trọng nhất của việc mua sắm trang phục. Ngày này sẽ là một trong những khoảnh khắc hoành tráng nhất trong cuộc đời bạn, và bạn hoàn toàn nên mặc thứ gì đó khiến bạn cảm thấy mình được xác nhận là cá nhân xinh đẹp nhất buổi lễ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here