Lựa chọn áo cưới cho cô dâu ngực nhỏ – 12 ý tưởng

0
75

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về váy cưới cho cô dâu với bộ ngực nhỏ, bạn đã đến đúng nơi rồi, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đi thẳng vào vấn đề luôn nào.

 1. Cổ chữ V “sâu”

  áo cưới cổ chữ v sâu
  V-neckline thấp là một cái nhìn táo bạo cho một cô dâu – và chắc chắn rằng đây là một trong những lựa chọn đáng tham khảo. Bạn cần phải xem xét kĩ để đảm bảo rằng một chiếc áo cưới với cổ V sâu được thiết kế tốt, bởi mẫu áo cưới này cần độ chính xác cao và trông vòng 1 phải thật “tinh tế”.

 2. Hở lưng

  Một sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay, chiếc váy cưới hở lưng là một phong cách táo bạo có thể áp dụng cho cô dâu ngực nhỏ. Một chiếc váy hở lưng có thể không hỗ trợ bạn mang áo ngực, nhưng miễn là có hỗ trợ đầy đủ ở phía trước – và bạn có một lựa chọn  đáng yêu để “khoe” – đây có thể là phong cách cho bạn.
  áo cưới hở lưng

 3. Phong cách Cut-Outs

  Một phong cách đương đại khác, Cut-outs là các mặt cắt chiến lược ở mặt sau hoặc thắt lưng của áo cưới sẽ nâng cao đường cong và thu hút mọi người vào đúng nơi. Nếu bạn là một cô dâu mảnh mai với ngực khiêm tốn, bạn thực sự có thể tận dụng thủ thuật thời trang này.
  phong cách áo cưới cắt xẻ

 4. Hở vai

  áo cưới hở vai
  Khoe vai là một cách tuyệt vời để tăng cường những lợi thế hấp dẫn khác mà bạn có hơn là cố gắng che giấu những gì bạn không có. Vai – phần rất hấp dẫn ánh nhìn bậc nhất – là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

 5. Áo cưới nàng tiên cá

  Các chiếc váy cưới nàng tiên cá là một áo cưới hình dạng cổ điển. Nó tăng cường đường cong và thu hút sự chú ý đến vùng eo – thắt lưng, bùng lên ở phía dưới để tạo ra một hình bóng thanh lịch và nữ tính.
  áo cưới nàng tiên cá

 6. Đường viền cổ

  đường viền cổ áo cưới
  Lựa chọn hoàn hảo trong khi tạo ra ảo giác về hình ảnh một đường viền. Tuyệt.

 7. Váy dài

  Một cách dễ dàng để tạo ra các đường cong và tăng cường nữ tính của bạn.
  áo cưới váy dài

 8. Trang trí chi tiết

  Áo cưới được trang trí, kết cấu, màu sắc và khối lượng trong khu vực ngực sẽ luôn tăng cường hình ảnh. Đây cũng là một lựa chọn tốt.
  chi tiết

 9. Corset

  Một chiếc áo corset được trang bị ruched hoặc tôn tạo thêm hình dạng và nâng ngực của bạn – và không giống như đối với cô dâu ngực lớn, nó không quá khó chịu để mặc.váy cưới Corset

 10. Đai eo

  Một chiếc váy cưới kéo vào thắt lưng sẽ tăng cường đường cong và tự động làm vùng trên eo của bạn trông lớn hơn.
  áo cưới đai eo

 11. Tay áo

  Tay áo làm cô dâu không có “ưu đãi”, nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Hoặc chọn một bộ váy lấy cảm hứng từ cổ điển với tay áo dài để kéo dài phần trên của bạn và thêm vẻ thanh lịch nữ tính.
  tay áo cưới

 12. Đường viền cổ cao

  đường viền cổ cao
  Mẫu đặc biệt phù hợp với đám cưới cổ điển và hoàn toàn thu hút sự chú ý từ những bức ảnh.

Chúc bạn tìm được cho chiếc váy cưới tuyệt vời của riêng bạn. Ngoài tìm trên các studio cưới bạn nên tham khảo thêm ở những album ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có thêm nhiều ý tưởng hơn từ bức ảnh chụp “cô dâu thật”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here