Khi nào tôi nên bắt đầu mua váy cưới ? Lời khuyên từ chuyên gia

0
76

Bạn có thể nổi hứng để đặt cuộc hẹn thử váy cưới đầu tiên ngay khi tìm được chiếc nhẫn tuyệt vời sẽ trên ngón tay của bạn! Nhưng nếu hành trình lập kế hoạch của bạn kéo dài lên đến hai năm, đó có phải thời gian lý tưởng để chuẩn bị mua sắm áo cưới? Chúng ta cùng hỏi các chuyên gia – cửa hàng đồ cưới – khi nào là thời điểm tốt nhất để bắt đầu kế hoạch mua sắm váy cưới và bạn nên mang theo bao nhiêu người cho trải nghiệm thú vị này…

Angelo

áo cưới đẹp
Áo cưới được thiết kế bởi MGNY

Khi quyết định đi mua sắm váy cưới, đôi khi việc cô dâu chuẩn bị có thể quan trọng hơn là khoảng thời gian cô bắt đầu thử. Một cô dâu cần phải có một ý tưởng chung về hình dạng và chi tiết cô ấy muốn mặc và cũng như thế nào trang phục sẽ gắn liền với chủ đề tổng thể của đám cưới. Điều quan trọng là cô ấy cảm thấy thoải mái tôn lên vẻ đẹp làn da của mình khi bắt đầu trang phục váy cưới, bởi vì việc lựa chọn áo cưới cuối cùng dựa trên vẻ đẹp của cô dâu. Do đó, thời điểm thích hợp để bắt đầu mua sắm váy cưới là khác nhau đối với mọi cô dâu, nhưng quy tắc chung là cho phép từ 6 đến 9 tháng trước ngày cưới.

Angelo Bridal – MGNY (Madeline Gardner New York)

Chase

Áo cưới đẹp
Áo cưới của Mori Lee

Chúng tôi luôn khuyên các cô dâu của chúng tôi nên bắt đầu mua sắm 9-12 tháng trước lễ cưới, cho dù là ở cửa hàng hay lấy ý tưởng trực tuyến trước khi bạn đến cửa hàng, váy cưới mất khoảng 3-6 tháng để hoàn thành. Trước thời hạn để chắc chắn rằng chiếc váy hoàn hảo của bạn đến trong rất nhiều thời gian trước khi đám cưới của bạn và chắc chắn đủ thời gian cho bất kỳ thay đổi là tốt.

Bạn nên mang theo bao nhiêu người khi đi thử áo cưới?

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mang 2 đến 3 người bạn thân hoặc thành viên gia đình gần nhất với bạn. Khi bạn mang theo một đoàn tùy tùng lớn với bạn, có thể có quá nhiều ý kiến ​​khác nhau có thể khiến cho quyết định cuối cùng của bạn trở nên khó hiểu, một khi bạn đã chọn trang phục của mình, bạn luôn có thể mang bạn bè hoặc thành viên gia đình khác đến chiêm ngưỡng chiếc áo cưới của mình trong ngày trọng đại.

Chase Brides, Algarve – Mori Lee và một bộ sưu tập độc quyền của Randy Fenoli, Allure, Cabotine và thương hiệu riêng của họ được thiết kế bởi chủ sở hữu Kristina Louise.

Diamond

Trang phục của Nicole Sposa
Trang phục của Nicole Sposa

Khuyến nghị của chúng tôi là 12 tháng trước ngày cưới của bạn. Vào thời điểm bạn tìm thấy ‘một’ chiếc đúng như ý tưởng của bạn, nó sẽ mất 6/8 tháng để nó hoàn thành và bạn cần phải có khoảng thời gian để thay đổi ở chú rể. Một khi nó được đặt hàng, bạn có thể thư giãn và đảm bảo các cửa hàng không cảm thấy bị áp lực về thời gian.

Bạn khuyên nên mang theo bao nhiêu người?

Chúng tôi khuyên bạn nên mang 1 hoặc 2 người bạn đáng tin cậy và trung thực hoặc thành viên gia đình mà bạn cảm thấy thoải mái nhất với cuộc hẹn thử váy của bạn. Từ kinh nghiệm chúng tôi đã tìm thấy rằng có quá nhiều ý kiến ​​có thể làm sao lãng cho cô dâu. Một khi bạn đã tìm thấy ‘một’, chúng tôi mời cô dâu của chúng tôi để mang theo phù dâu và bất cứ ai khác họ muốn.

MK Bridal Boutique

Áo cưới của Enzoani
Áo cưới của Enzoani

Bạn nên bắt đầu mua sắm cho trang phục cưới của bạn trước 10-12 tháng.

Bạn khuyên nên mang theo bao nhiêu người?

Mang một hoặc hai người bạn yêu và tin tưởng tức là bạn thân và gia đình. Họ muốn điều tốt nhất cho bạn và sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. KHÔNG mang 10 người đến thử váy cùng bạn !! Càng có nhiều người thì càng có nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau. Chọn đoàn tùy tùng của bạn một cách khôn ngoan!

Bạn nên tới và thử ở 3-5 cửa hàng áo cưới.

Nếu có thời gian bạn cũng có thể thỏa trí tò mò của bản thân bằng cách ghé thăm 20 shop áo cưới, nó sẽ mang lại niềm vui trong toàn bộ trải nghiệm.

Hãy lắng nghe tư vấn cô dâu tại các cửa hàng. Họ có thể gợi ý một phong cách mà bạn có thể không nhất thiết phải tự mình chọn…

Đừng … giới hạn lựa chọn của bạn bằng cách loại trừ các phong cách cụ thể. Hãy cởi mở khi tìm hiểu.

MK Bridal Boutique – Enzoani

De Paor

Trang phục cưới của Depaor Designs
Trang phục cưới của DePaor Designs

Nếu bạn muốn trải nghiệm thư giãn và thú vị, bạn nên bắt đầu tìm kiếm chiếc váy của mình khoảng 9 tháng trước đám cưới của bạn. Hầu hết các nhà thiết kế và cửa hàng đều yêu cầu thời gian đặt trước là 6 tháng để đặt hàng các loại vải và đồ phụ kiện.

Bạn khuyên nên mang theo bao nhiêu người đi thử áo cưới cùng cô dâu?

Tôi sẽ khuyên một cô dâu không mang theo quá nhiều người với cô ấy trong giai đoạn đầu trong khi cô ấy đang cố gắng quyết định một phong cách. Quá nhiều ý kiến ​​có thể gây nhầm lẫn, vì vậy một số bạn bè hoặc thành viên gia đình đáng tin cậy hiểu được sở thích và phong cách cá nhân của bạn là tất cả những gì cần thiết. Hãy nhớ mặc một chiếc áo ngực màu nhạt khi đi thử!

Alice May Bridal

Trang phục của Anna Georgina
Trang phục cưới của Anna Georgina

Ngay khi cô dâu thích! Trang phục của chúng tôi mất khoảng 6-8 tháng để hoàn thành đơn đặt hàng, thời gian như vậy đảm bảo mọi thứ có thể tốt nhất! Đó là một trải nghiệm đáng yêu, tại sao không bắt đầu ngay khi bạn có thể!

Tốt nhất là nên mang theo bạn bè và gia đình gần gũi nhất của bạn, có rất nhiều chi tiết để thảo luận để mọi người ở đó biết rằng tầm nhìn bạn có cho ngày của bạn là quan trọng nhất. Chúng tôi nghĩ rằng 2 hoặc 3 người là hoàn hảo.

Nikki Kavanagh

Dress by Dando London
Áo cưới thiết kế bởi Dando London

Chúng tôi đề nghị thời gian lý tưởng là khoảng một năm để đảm bảo bạn không phải chịu bất kỳ áp lực, sớm hơn một chút nếu bạn thấy cần thiết. Tất cả đều phải thích hợp với sở thích cá nhân.

Chúng tôi đề nghị 2-4 tối đa, quá nhiều người, quá nhiều ý kiến. Thật tuyệt khi được xác nhận nhưng để lại những người quá bảo thủ ở nhà để bạn có thể có một suy nghĩ rõ ràng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here