Áo cưới cô dâu màu hồng – chú rể màu xám : Sang trọng và hiện đại

0
98

Hôm nay chúng ta xem xét ý tưởng về việc ghép đôi màu hồng mềm mại và xinh xắn với màu xám sang trọng cho các cặp vợ chồng tìm kiếm một bảng màu hiện đại nhưng lãng mạn cho Ngày trọng đại của họ. Đây là một sự phối hợp màu dễ tái tạo và sẽ hấp dẫn cả cô dâu và chú rể – vest màu xám là màu sắc trang nhã, tuyệt đẹp, có một chút thời gian ở mọi nơi (nội thất, thời trang, đám cưới – bạn đặt tên nó) trong khi màu hồng luôn là lựa chọn màu sắc phổ biến cho đám cưới. Bạn hãy tham thảo cách phối màu này cho việc trang và phụ kiện.

áo cưới màu hồng xám

Cách để bắt đầu việc phối màu này là sử dụng màu trắng hoặc ngà voi như một điểm nhấn và làm việc trong màu hồng và màu xám của bạn thông qua trang trí và phụ kiện. Phù dâu trông thật tuyệt vời với màu hồng nhạt hoặc hồng phấn nhưng sẽ trông rất tuyệt đẹp trong một màu xám mát hiện đại. Thêm gợi ý qua các phụ kiện từ một cửa sổ màu hồng trong những bông hoa, như một chiếc cà vạt cho bó hoa cưới hoặc như một chiếc khăn . Đối với các chàng trai, bộ quần áo vest màu xám trông sắc sảo và sành điệu (và chắc chắn sẽ được mặc một lần nữa) – làm việc trong một sự phối hợp của màu hồng thông qua các lỗ nút, hình vuông túi hoặc cà vạt !

Về mặt trang trí, hãy nghĩ đến các phông chữ màu xám hoặc màu hồng khá tinh xảo trên văn phòng phẩm và thực đơn của bạn , thêm một khối màu hồng vào các centrepieces qua hoa của bạn, một chiếc bánh cưới màu hồng tuyệt vời và treo bóng đèn và lồng đèn. tiêu điểm thú vị. Sự phối màu này rất dễ làm việc và có thể chuyển sang màu xám hoặc tạo ra một vòng xoắn nữ tính hơn bằng cách thêm nhiều chi tiết nữa! Xem một số ý tưởng bên dưới…

tư vấn chọn áo cưới

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here